Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Shenzhen Union Timmy Technology Co., Ltd. 86-185-75358911 justin@sztimmy.com.cn
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Shenzhen Union Timmy Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

Shenzhen Union Timmy Technology Co., Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất

 • Thị trường chính

  Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  TIMMY

 • Số nhân viên

  100~150

 • Doanh thu hàng năm

  15.000,000-20,000,000

 • Năm thành lập

  2000

 • Xuất khẩu p.c

  80% - 90%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-185-75358911

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến thăm VR của chúng tôi:https://www.ecer.com/corp/uuu59xr-facerecognitionmachines/vr.html

 

Thâm Quyến Union Timmy Technology Co., Ltd, được thành lập vào năm 2000, là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia nghiên cứu và phát triển các giải pháp sinh trắc học khác nhau và Chuyên sản xuất và bán các thiết bị chấm công bằng vân tay & nhận dạng khuôn mặt, kiểm soát truy cập bằng vân tay & khuôn mặt trong 21 năm qua.

Nhà máy của chúng tôi có diện tích 2, 500 mét vuông với khoảng 100 nhân viên.Cho đến nay, chúng tôi đã đạt được các chứng chỉ đã được xác minh của ISO9001, CE, FCC, RoHS, v.v. và đạt được danh hiệu sản xuất cao nhất Trung Quốc là "Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia" vào năm 2017 với hơn 10 bằng sáng chế.

Ban nhạc "TIMMY" của chúng tôi rất nổi tiếng tại thị trường tham dự Sinh trắc học của Trung Quốc, và sau đó chúng tôi chính thức quyết định bước ra thị trường thế giới vào năm 2017. Mỗi năm chúng tôi sẽ tham gia ít nhất 7 triển lãm ở nước ngoài và hoàn toàn mất một tháng hoặc hơn. thăm các khách hàng nước ngoài của chúng tôi ở một số quốc gia, Cho đến nay sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia và khu vực, chẳng hạn như Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu, Nam Phi và Bắc Mỹ.

Chúng tôi có năng lực mạnh mẽ về kiểm soát chất lượng phần cứng và giải pháp phần mềm Nhiều OEM.Bộ phận hỗ trợ bán hàng và kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết các yêu cầu và tư vấn của bạn, Chúng tôi cam kết rằng phần mềm Máy tính để bàn và Đám mây của chúng tôi là miễn phí cũng như SDK thiết bị của chúng tôi mà bạn có thể sử dụng để tích hợp với hệ thống hiện có của mình, Phần mềm cơ sở của chúng tôi cho đến nay có thể hỗ trợ 18 các loại ngôn ngữ Muti.

Bạn có thể hợp tác với TIMMY theo những cách linh hoạt, bao gồm OEM / ODM, hoặc Bán thương hiệu, Hợp tác dự án và cùng phát triển ứng dụng trong Ngành.Mỗi năm, hơn một trăm khách hàng từ các quốc gia khác nhau sẽ đến thăm chúng tôi.Chúng tôi đối xử với mọi du khách bằng sự trung thực và chân thành của mình, đồng thời giữ vững niềm tin kinh doanh là hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Chúng tôi xin chân thành chào đón những người bạn trên toàn thế giới trong lĩnh vực sinh trắc học đến thăm chúng tôi!

 

 

Lịch sử

TIMMY được thành lập tại địa phương vào năm 2000, với tư cách là nhà sản xuất chính của các sản phẩm chấm công và kiểm soát truy cập an ninh chuyên nghiệp tại Thâm Quyến Trung Quốc. Khởi đầu với một công ty nhỏ với 4 nhân viên và hiện nay đội ngũ nhân viên đã mở rộng thành công lên 100 nhân viên bao gồm Phòng Kinh doanh, Phòng Dịch vụ sau Bán hàng, Phòng Hỗ trợ Kỹ thuật, Phòng Mua hàng, Phòng Kế toán và Phòng Sản xuất.

TRUNG QUỐC Shenzhen Union Timmy Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

* Đầy đủ các sản phẩm chấm công vân tay khuôn mặt, kiểm soát ra vào, hệ thống bảo vệ tham quan, camera wifi và chuông cửa

* Phần mềm máy tính để bàn và phần mềm web đám mây miễn phí

* Số lượt truy cập SDK miễn phí để phát triển lần thứ hai

* Đội ngũ hậu mãi quốc tế cho khách hàng trên toàn thế giới

TRUNG QUỐC Shenzhen Union Timmy Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

Timmy Technology là nhà sản xuất chuyên nghiệp về nhận dạng sinh trắc học và các giải pháp bao gồm hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống quản lý chấm công, hệ thống quản lý ra vào và giải pháp hệ thống nhận dạng khuôn mặt. Cơ sở sản xuất của nó được đặt tại Thâm Quyến Trung Quốc và cơ sở R&D phần mềm tại Timmy. Lịch sử 21 năm và có diện tích 10000 mét vuông. nó có hơn 150 nhân viên và năng lực sản xuất của nó cao hơn 50000 chiếc mỗi tháng. Mỗi năm sẽ tổ chức Triển lãm ở các quốc gia khác nhau.Timmy Technology có đội ngũ R & D chuyên nghiệp để cung cấp các sản phẩm khác nhau các giải pháp để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

 

TRUNG QUỐC Shenzhen Union Timmy Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0TRUNG QUỐC Shenzhen Union Timmy Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

TRUNG QUỐC Shenzhen Union Timmy Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 2